​Hyundai Tiếp Tục Tăng Trưởng Giá Trị Thương Hiệu Toàn Cầu

Hyundai đã vượt qua 4 thương hiệu khác và trở thành thương hiệu lớn thứ 35 trên thế giới theo Bảng xếp hạng mới nhất thực hiện bởi các chuyên gia thương hiệu toàn cầu Interbrand.

Bất chấp một năm đầy thử thách đối với ngành công nghiệp ôtô, giá trị thương hiệu toàn cầu của Hyundai vẫn tăng 11,1% – đạt 12.55 tỷ USD, giữ vững vị trí là một trong số những thương hiệu lớn nhất thế giới. Hyundai cũng vươn lên vị trí thứ 6 trong top 10 thương hiệu ôtô toàn cầu, vượt qua Audi, Volkswagen, Nissan, Porsche và là hãng xe đứng thứ 4 về giá trị thương hiệu.

Duy trì doanh số 5 triệu chiếc toàn cầu nhờ vào thành công của các mẫu xe Creta, Sonata và Tucson, trong khi vẫn củng cố triết lý thương hiệu cao cấp thông qua việc tách thương hiệu Genesis với bộ nhận diện thương hiệu riêng, hãng xe Hàn Quốc này tham vọng đạt được tầm cao hơn nữa với mẫu xe điện IONIQ, mẫu xe hiệu suất cao Hyundai N và các mẫu xe tương lai tập trung vào dự án IONIQ.

Ông Wonhong Cho – Phó Chủ tịch điều hành của Hyundai – cho biết: “Các mẫu xe cá nhân có thể sẽ trở thành lỗi thời trong vài năm tới, do đó chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển những mẫu xe thân thiện với môi trường, công nghệ cao. Để duy trì tỷ lệ tăng trưởng thương hiệu toàn cầu, chúng tôi phải suy nghĩ lại về mô hình kinh doanh truyền thống và không chỉ coi mình trong lĩnh vực vận tải, mà còn là nhà cung cấp dịch vụ di động. Với dự án IONIQ chúng tôi sẽ hướng tới thế giới quan mới và đưa Hyundai vươn xa trở thành một trong những thương hiệu giá trị nhất thế giới”.

Mở rộng chuỗi sản phẩm, thương hiệu phụ hiệu suất cao “N” của Hyundai đã ra mắt tháng 9/2015 với tham vọng mang đến cho khách hàng sự trực quan, hiệu sất cao và sự thú vị khi lái xe. Các mẫu xe concept RM16, Hyundai N 2025 Vision Gran Turismo, và RN30 được giới thiệu năm 2016 đều lấy cảm hứng từ niềm đam mê và sẽ được đưa vào mẫu xe Hyundai N đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *